Chương trình mẫu giáo

Giáo dục trẻ em tốt nhất

Chương trình nhà trẻ

Giáo dục Mầm non Tốt nhất

Chương trình mẫu giáo

Giáo dục KG cơ sở tốt nhất

Image not found

Sứ mệnh

Trường Mầm non Hoa Mai 2 có sứ mệnh quan trọng trong lĩnh vực giáo dục trẻ em và đóng góp vào tương lai của học sinh. Với tầm nhìn xa, trường mong muốn trở thành một môi trường giáo dục chất lượng cao, nơi mà trẻ em được khám phá, phát triển và trở thành những công dân toàn diện. Sứ mệnh của trường Mầm non Hoa Mai 2 là cung cấp một nền tảng giáo dục đa dạng và phong phú, tạo điều kiện cho trẻ em phát triển toàn diện về mặt văn hóa, xã hội, tinh thần và thể chất. Trường cam kết xây dựng một môi trường an toàn, yêu thương và đầy kỷ luật, nơi mà trẻ em có thể tự tin khám phá và học hỏi. Trường Mầm non Hoa Mai 2 đặc biệt chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng cơ bản cho trẻ, bao gồm kỹ năng xã hội, kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy và kỹ năng thể chất. Chúng tôi tin rằng việc xây dựng những nền tảng này từ thời thơ ấu sẽ giúp trẻ em phát triển tốt hơn trong tương lai. Trường Mầm non Hoa Mai 2 cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa gia đình và trường học. Chúng tôi tạo điều kiện cho phụ huynh tham gia vào quá trình giáo dục của con em mình và đồng hành cùng trường trong việc nuôi dưỡng và phát triển trẻ em. Với sứ mệnh này, trường Mầm non Hoa Mai 2 hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng cho trẻ em, nơi mà họ có thể trở thành những công dân có trách nhiệm, tự tin và có khả năng thích ứng với thế giới ngày càng phức tạp.

Tư vấn

Liên lạc với chúng tôi ở đây

Giới thiệu về mầm non hoa mai

Với sự giúp đỡ của giáo viên và môi trường với tư cách là người thầy thứ ba, học sinh có cơ hội để tự tin chấp nhận rủi ro.